GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần phát triển SUNTECH đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2016, trong thời kỳ ứng dụng tự động hóa đang phát triển tại Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. SUNTECH đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên, lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2016 cũng là năm thương hiệu SUNTECH chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Điện công nghiệp, tự động hóa, cân điện tử, thiết bị ngành than khoáng sản, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng; cung cấp các giải pháp SCADA, … Với đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người SUNTECH luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu trí hàng đầu của SUNTECH.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. SUNTECH cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

SUNTECH luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn, lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể SUNTECH đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, SUNTECH chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!